ซีรีย์ 3 เรื่องสุดฮอตของลีมินโฮ (Lee minho)

แฟน ๆ ซีรีย์แห่งเมืองกิมจิ ไม่มีใครไม่รู้จัก ลีมินโฮ (Lee Minho) อย่างแน่นอน ทั้งมีเสน่ห์ หล่อ แสดงดี เล่นซีรีย์เรื่องไหนก็ปังแทบทุกเรื่อง วันนี้ nangdung.com จึงอยากมาแนะนำ ซีรีย์ 3 เรื่องสุดฮอตของลีมินโฮ (Lee Minho) ไปดูว่ามีเรื่องอะไร และจะใช่เรื่องที่คุณเคยดูรึเปล่า ไปดูกันเลยค่ะ

ซีรีย์ 3 เรื่องสุดฮอตของลีมินโฮ (Lee minho)

1.The King: Eternal Monarch (2020)

The King: Eternal Monarch (2020)

ซีรีย์แนวแฟนตาซีบน Netflix เป็นซีรี่ย์ของลีมินโฮเรื่องแรกหลังออกจากกรมในรอบ 3 ปี ารกลับมาครั้งนี้ของสามีแห่งชาติจึงเข้ามาสร้างความคาดหวังเอาไว้ในใจคนดูในทันที ว่ามันจะต้องกลายเป็นอีกหนึ่งซีรีย์แห่งปี  เปิดเรื่องมาปมของเรื่องเยอะมากๆ ภาพสวย คอสตูมนักแสดงก็ดี

เรื่องย่อ ซีรีย์แนวโรแมนติก-แฟนตาซี เล่าเรื่องราวของจักรพรรดิ ‘อีกน’ (แสดงโดย อีมินโฮ) กษัตริย์หนุ่มแห่งจักรวรรดิเกาหลีที่พยายามจะปิดประตูโลกคู่ขนาน ที่ครั้งหนึ่งถูกเปิดขึ้นออกโดย ‘อีริม’ (แสดงโดยโดย อีจองจิน) อาชญากรร้ายผู้มีศักดิ์เป็นลุงแท้ ๆ ที่พยายามตั้งตนเป็นกบฏเพื่อโค่นล้มอำนาจเก่า และหมายจะฆ่าเขาให้ตายตั้งแต่ยังเด็ก และแม้ว่าปีศาจร้ายตนนี้จะสามารถหลบหนีการตามล่าของเหล่าทหารองค์รักษ์ไปสู่อีกโลกคู่ขนานได้สำเร็จ แต่ทางด้านสายสืบสาวในโลกปัจจุบันอย่าง ‘จองแทอึล’ (แสดงโดย คิมโกอึน) ที่ได้รับรู้ถึงความจริงของเรื่องโลกขนานและภัยร้ายที่กำลังคืบคลานเข้ามาใกล้โลกของเธอมากขึ้นทุกที เธอจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อปกป้องคนที่เธอรักไว้ให้ได้ ด้วยการร่วมมือกับ อีกน

2.The Legend of the Blue Sea (2016)

.The Legend of the Blue Sea (2016)

เรื่องราวอิงจากตำนานในยุคราชวงศ์โชซอน กล่าวถึงชาวประมงที่จับเงือกสาวมา และได้ลูกชายของขุนนางในยุคนั้นเป็นผู้ช่วยปล่อยนางเงือกกลับสู่ทะเลไป เงือกสาวเกิดความรักในชายหนุ่มผู้สูงศักดิ์และเก็บรักแท้นั้นมาเป็นเวลาหลายร้อยปี จนก้าวข้ามกาลเวลามาสู่ปัจจุบัน เงือกสาวแสนสวยนาม “ชิมชอง” (รับบทโดย จอนจีฮยอน) มาพบกับนักต้มตุ๋น “ฮอจุนแจ” (รับบทโดย อีมินโฮ)

ผู้ชายที่หน้าเหมือนชายที่เธอรักในยุคโชซอนทุกกระเบียดทุกอย่างเริ่มขึ้นเมื่อเงือกสาวแสนซื่อ พุ่งเข้ามาในห้องนั่งเล่นของนักต้มตุ๋นผู้หลักแหลม ชิมชองเริ่มสำรวจโลกใหม่ของเธอด้วยดวงตาเป็นประกาย ขณะที่ จุนแจ กลับคิดใช้ความสามารถพิเศษของชิมชอง มาอยู่ในแผนล่อลวงของเขา ทั้งสองมีชีวิตที่ต่างกันราวฟ้ากับดิน แต่หนทางกลับพาพวกเขามาบรรจบกัน

3.The Heirs (2013)

The Heirs (2013)

หลาย ๆ คนอาจรู้จักและเริ่มติดตามผลงานขอลีมินโฮจากเรื่องนี้ใช่ไหมคะ เราเองก็เช่นกัน ซีรีย์เรื่อง The Heirs ได้นำเสนอในมุมมอง ความรัก ทุกชนชั้น ในชนชั้นสูงนั้น ถ้าหากมองเป็นธรรมดา ก็จะมีอิสระในการตัดสินเกือบจะทุกเรื่อง ยกเว้นเรื่อง คู่ครอง เนื่องจากชนชั้นนี้ ถูกจับคู่โดยผู้ใหญ่ ซึ่งทั้งหมดนั้นมีจุดประสงค์เพียงเพราะว่า ธุรกิจ

เรื่องราวของเหล่าทายาทผู้ครอบครองวงการธุรกิจเกาหลี นักเรียนกลุ่มนี้ดูเหมือนจะบงการทุกอย่างในชีวิตได้ เว้นก็แต่เรื่องของความรัก คิม ทัน (ลี มินโฮ) เป็นทายาทของเอ็มไพร์กรุ๊ป ซึ่งไปเรียนต่อที่ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ในความจริงแล้วมันกลับเหมือนกับการถูกไล่ไปมากกว่า เมื่อ คิม วอน (ชเว จินฮยอก) พี่ชายของเขากลับมาที่บ้านจะกลับมาเพื่อแย่งชิงธุรกิจของที่บ้านไป ขณะที่เขาอยู่ที่อเมริกา คิม ทัน ผู้หยิ่งยโส เอาใจตัวเองเป็นใหญ่ ได้เจอกับ ชา อึนซอง (ปาร์ค ชินฮเย) ซึ่งเธอมาตามหาพี่สาวของเธอ เขารู้สึกว่าเขาตกหลุมรักเธอเข้าแล้ว โดยที่ไม่เคยรู้เลยว่าเธอเป็นลูกของแม่บ้านของที่บ้านเขานั่นเอง และเขายังต้องมาเจอคู่แข่งความรักกับ ชเว ยองโด (คิม วูบิน) ที่ตกหลุมรักอึนซองเหมือนกัน เขาเป็นทายาทรีสอร์ทยักษ์ใหญ่ ที่มีไอคิวเป็นเลิศแต่กลับใช้ในทางที่ไม่สร้างสรรค์ ผู้เป็นพี่ชายของคู่หมั้น ราเชล ยู (คิม จีวอน) ที่ตามกลับมาเกาหลี สาวสวยผู้นำแฟชั่นและคิดว่าไม่มีอะไรที่เธออยากได้แล้วไม่ได้ ชีวิตของนักเรียนที่ร่ำรวย มีชีวิตการเรียนสวยๆนั้น อาจไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่ฝันก็ได้ เรื่องราววุ่นวายจึงได้เกิดขึ้นนั่นเอง

               เป็นยังไงกันบ้างค่ะ 3 เรื่องที่นำมาเป็นเรื่องที่เคยดูกันยังเอ่ย ใครที่ยังไม่เคยดูเรื่องไหนต้องไปดูแล้วนะคะ เพราะทุกเรื่องสนุกและนักแสดงทุกคนแสดงดีมาก ๆ ส่วนใครที่ดูแล้วติดใจก็ดูซ้ำวน ๆ ไปเลยค่ะ แนะนำให้ดูแบบซับไทยได้อารมณ์กว่ามาก ๆ เลยค่ะ อินจนร้องไห้ตาบวมกันแน่ ๆ ครั้งต่อไปเราจะมาแนะนำซีรีย์ของนักแสดงท่านไหนรอติดตามกันด้วยนะคะ

แนะนำบทความที่น่าสนใจ

ที่เที่ยวสุดอเมซิ่ง จากทั่วโลก แนะนำ 5 ที่เที่ยวสุดอเมซิ่ง จากทั่วโลกเมื่อพูดถึงการท่องเที่ยว เราเชื่อว่าแต่ละคนก็จะมีสไตล์ที่ชอบต่างกันออกไป บางคนชอบความเป็นเมือง ความเป็นซิตี้ที่มีความเจริญต่าง ๆ  และการอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ในขณะที่อีกหลายคนอาจจะชอบการเที่ยวเชิงธรรมชาติ อย่าง ภูเขา ทะเล แต่เราเชื่อว่าไม่ว่าคุณจะชอบเที่ยวแบบไหน คุณต้องอยากไปที่เที่ยวสุดอเมซิ่งระดับโลกสักครั้งแน่นอน ได้รวมเอา 5 ที่เที่ยวสุดอเมซิ่ง จากทั่วโลก มาแนะนำ

ที่เที่ยวสุดอเมซิ่ง จากทั่วโลก
5 ที่เที่ยวสุดอเมซิ่ง จากทั่วโลก