แนะนำ 4 ซีรีย์เกาหลี สุดดุเดือด ห้ามพลาด!

แนะนำ 4 ซีรีย์เกาหลี สุดดุเดือด ห้ามพลาด! ซีรีส์เกาหลีเกี่ยวกับกฎหมาย, ซีรีส์เกาหลีแบบย้อนยุค, ซีรีส์เกาหลี ,รีวิวซีรี่ย์

แนะนำ 4 ซีรีย์เกาหลี สุดดุเดือด ห้ามพลาด!

แนะนำ 4 ซีรีย์เกาหลี สุดดุเดือด ห้ามพลาด! – เนื่องจากสถานการณ์โควิด ทำให้ตารางการถ่ายทำของพวกเขาหยุดชะงักจ นทำให้เราต่างใจจดใจจ่อและเฝ้ารอ แต่พอออนแอร์ก็สมกับการรอคอยจริง ๆ บอกเลยว่าใครที่เป็นสายหวาน ๆ ไม่แนะนำค่ะ เพราะซีรีย์เกาหลีที่เรานำมาฝากกันวันนี้ ดุเดือน ข้มเข้นเป็นอย่างมาก บอกเลยว่าแต่ละเรื่องกระแสดีมาก ๆ ทั้งในเกาหลี และต่างประเทศอย่างในไทยเรา

1.Law School ซีรีส์เกาหลีเกี่ยวกับกฎหมาย, ซีรีส์เกาหลีแบบย้อนยุค, ซีรีส์เกาหลี ,รีวิวซีรี่ย์
Law School

4 ซีรีย์เกาหลี ข้มเข้น สุดดุเดือด

1.Law School

Law School แสดงให้เห็นถึงการต่อสู้ของนักเรียนโรงเรียนกฎหมายและอาจารย์ในโรงเรียนกฎหมายชั้นนำของเกาหลีใต้ ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ปี 2021 นี้เป็นซีรีส์กฎหมายเกาหลีเรื่องแรกที่เน้นชีวิตในโรงเรียนกฎหมาย เนื้อเรื่องติดตามนักศึกษากฎหมาย 2 คน คังซอล (รยูฮเยจอง) และฮันจุนฮวี(คิมบอม) ศาสตราจารย์ด้านกฎหมายแพ่ง คิมอึนซอง (อีจองอึน) และศาสตราจารย์ด้านกฎหมายอาญา 

ยางจองฮุน(คิมเมียงมิน) ที่พวกเขาได้รับการพัวพันในกรณีที่ผิดปกติ ความคิดเห็นของพวกเขาเกี่ยวกับกฎหมายและความยุติธรรมถูกท้าทายเมื่อพวกเขาสำรวจคดี รยูฮเยยองซึ่งรับบทเป็นคังซอลเป็นที่รู้จักจากบทบาทของเธอในฐานะซองโบราใน Reply 1988 (2015) คิมบอมผู้รับบทฮันจุนฮวีกำลังอยู่ในความสนใจจากบทบาทของเขาในฐานะอีรังใน Tale of the Nine-tailed (2020) เจาะ 5 อันดับหนังไทย ทำรายได้ดีตลอดกาล

2.Mouse ซีรีส์เกาหลีเกี่ยวกับกฎหมาย, ซีรีส์เกาหลีแบบย้อนยุค, ซีรีส์เกาหลี ,รีวิวซีรี่ย์
Mouse

2.Mouse

Mouse เป็นซีรีส์ที่เต็มไปด้วยความสงสัยซึ่งติดตามชีวิตของจองบารึม (อีซึงกิ) เจ้าหน้าที่ตำรวจหน้าใหม่ที่มีชีวิตที่ซับซ้อนเมื่อเขาได้พบกับฆาตกรต่อเนื่องโรคจิตผู้โหดเหี้ยม หลังจากรอดชีวิตจากการเผชิญหน้ากับคนโรคจิตที่อันตรายเขาถูกผลักดันให้ค้นหาความจริงเบื้องหลังพฤติกรรมโรคจิตร่วมกับโคมูจิ (อีฮีจุน) คู่หูของเขา ผู้ชมสามารถคาดหวังกับซีรีส์เกาหลีระทึกขวัญที่เข้มข้น และสะเทือนอารมณ์นี้ได้เลย

ซึ่งเขียนโดยชอยรันผู้อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์และซีรีส์ระทึกขวัญเรื่อง God Gift: 14 Days (2014) และ Black (2017) นอกจากนี้ซีรีส์เรื่อง Mouse จะเป็นการคัมแบ็คจอซีรีส์ครั้งแรกของอีซึงกินับตั้งแต่ Vagabond (2019) ในขณะที่พัคจูฮยอนนางเอกของเรื่องก็ผ่านการแสดงซีรีส์ยอดนิยมอย่าง The Zombie Detective (2020) มาแล้ว

3.Monster ซีรีส์เกาหลีเกี่ยวกับกฎหมาย, ซีรีส์เกาหลีแบบย้อนยุค, ซีรีส์เกาหลี ,รีวิวซีรี่ย์
Monster

3.Monster

ซีรีส์เรื่อง Monster จะเล่าเรื่องราวของอีดงชิก (ชินฮาคยูน) เคยเป็นนักสืบที่มีความสามารถ ตอนนี้เขาทำงานที่สถานีย่อยตำรวจมันยางซึ่งเป็นเมืองเล็ก ๆ และทำงานบ้านที่น่าเบื่อทั้งหมดที่สถานี ชีวิตของเขาเงียบสงบที่นั่น วันหนึ่งนักสืบฮันจูวอน (ยอจินกู) ถูกย้ายไปที่สถานีตำรวจเดียวกัน เขาได้รับมอบหมายให้ทำงานเป็นเจ้านายของอีดงชิก และหุ้นส่วนของเขาด้วย ฮันจูวอนเป็นนักสืบชั้นยอดและมาจากภูมิหลังที่โดดเด่น

พ่อของเขามีโอกาสที่จะได้เป็นหัวหน้าคนต่อไปในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ แต่มีเรื่องราวไม่คาดฝันเกิดขึ้นเพราะเกิดคดีฆาตกรรมต่อเนื่องเกิดขึ้นในเมืองเล็ก ๆ ที่เงียบสงบ คดีนี้เป็นคดีฆาตกรรมต่อเนื่องแบบเดียวกับที่เกิดขึ้นเมื่อ 20 ปีก่อนและทำให้ชีวิตของอีดงซิกเปลี่ยนไป ทำให้นักสืบทั้งสองต้องทำงานเพื่อจับฆาตกร (ตอนนี้เรื่องนี้ยังไม่มีชื่อที่แน่นอนค่ะอาจจะใช้ชื่อว่า Freak Monster, Goemul หรือ Gwimul)

4.Devilish Judge ซีรีส์เกาหลีเกี่ยวกับกฎหมาย, ซีรีส์เกาหลีแบบย้อนยุค, ซีรีส์เกาหลี ,รีวิวซีรี่ย์
Devilish Judge

4.Devilish Judge

Devilish Judge เป็นซีรีส์เกี่ยวกับผู้พิพากษาคังโยฮัน (จีซอง) และคิมกาออน (พัคจินยอง) เพื่อนร่วมงานของเขาที่ทำให้ตัวตนของเขาเป็นปริศนาจากทุกคน พัคจินยอง GOT7 รับบทเป็นคิมกาออนสมาชิกคณะลูกขุนที่สูญเสียพ่อแม่ไปในเหตุการณ์ที่น่าเศร้าเมื่อตอนที่เขายังเด็ก ด้วยการสนับสนุนจากเพื่อนของพ่อเขาจึงตั้งใจเรียนอย่างหนักเพื่อที่จะเป็นผู้พิพากษา

ทำให้เขาได้รับตำแหน่งผู้ร่วมงานกับโยฮัน ซีรีส์เรื่องนี้จะติดตามทั้งสองคนในขณะที่พวกเขาพยายามที่จะเปิดเผยตัวตนของกันและกันเพื่อทำให้อีกฝ่ายตกต่ำ ซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้เขียนบทโดยมูนยูซอกซึ่งเป็นยังอยู่เบื้องหลังละครกฎหมายที่เป็นที่นิยมอย่างเรื่อง Miss Hammurabi (2018) ที่นำแสดงโดยคิมมยองซูและโกอารา

สำหรับ แนะนำ 4 ซีรีย์เกาหลี สุดดุเดือด ห้ามพลาด! บอกเลยว่าไม่อยากให้ทุกคนพลาดจริง ๆ คุณภาพเน้น ๆ ความสนุกจัดเต็ม รับรองว่าจะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับปี 2021 จนลืมโควิดแน่นอน บทความแนะนำ ส่อง 3 สถานที่หลอน ในประเทศไทย