6 หนังแนววางแผนปล้น ที่ห้ามพลาด

6 หนังแนววางแผนปล้น ที่ห้ามพลาด

6 หนังแนววางแผนปล้น ที่ห้ามพลาด

                เมื่อพูดถึงหนังแนววางแผนปล้น ล้วงความลับของฝ่ายตรงข้าม  ที่ทั้งตื่นเต้น ชวนลุ้นระทึกไปกับหนังคุณต้องดูหนังเล่านี้ ที่มีทั้งแอ็คชั่นสุดดุเดือด กลยุทธ์และกลลวงทุกรูปแบบ ที่จะทำให้ผู้ชมได้ร่วมลุ้นไปกับแผนการเหนือเมฆ ใครที่กำลังมองหาหนังวางแผนปล้น ทาง nangdung.com แนะนำ 6 หนังแนววางแผนปล้น ที่ห้ามพลาด ลองดูลิสต์ที่เราเลือกมาวันนี้กันค่ะ

6 หนังแนววางแผนปล้น ที่ห้ามพลาด

1. Heat (1995)

Heat (1995)

แนว: Crime, Drama, Thriller

นักแสดงนำ: Al Pacino, Robert De Niro, Val Kilmer

ความยาว : 2 ชั่วโมง 50 นาที

ในเรื่องนี้มีนักแสดงชื่อดังในภาพยนตร์แนวมาเฟียแก๊งค์สเตอร์อย่าง อัล ปาชิโน และโรเบิร์ต เดอ นีโร มารับบทนำ ที่ต้องหักเหลี่ยมเฉือนคมกันตลอดทั้งเรื่องในความยาวเกือบ 3 ชั่วโมง และมีนักแสดงอีกมากในบทสมบท โดยตัวแมนน์ยังทำหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์ด้วยตัวเอง

2. Sexy Beast (2000)

Sexy Beast (2000)

แนว: Crime, Drama, Thriller

นักแสดงนำ: Ray Winstone, Ben Kingsley, Ian McShane

ความยาว : 1 ชั่วโมง 29 นาที

เป็นภาพยนตร์อาชญากรรมปี 2000 ที่กำกับโดย Jonathan Glazer และเขียนบทโดย Louis Mellis และ David Scinto นำแสดงโดย Ray Winstone, Ben Kingsley และ Ian McShane เป็นไปตาม Gary “Gal” Dove อดีตนักเลงที่เกษียณแล้วมาเยี่ยมโดยนักเลงหัวรุนแรงที่เรียกร้องให้เขามีส่วนร่วมในงานธนาคาร

3. The Bank Job (2008)

The Bank Job (2008)

แนว: Crime, Drama, Thriller

นักแสดงนำ: Jason Statham, Saffron Burrows, Stephen Campbell

ความยาว : 1 ชั่วโมง 51 นาที

สร้างจากเรื่องจริงของการปล้นธนาคารที่โด่งดังที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ ในปี 1971 แก็งค์โจรลงทุนเช่าร้านอาคารใกล้ ๆ ธนาคาร วางแผนขุดอุโมงค์ใต้ดินเจาะเข้าไปยังตู้นิรภัยของธนาคารลอยด์ส กลางกรุงลอนดอน เพื่อปล้นเอาเงินสดและเครื่องเพชรล้ำค่ามูลค่ามากมายมหาศาล

4. Inception (2010)

Inception (2010)

แนว: Action, Adventure, Sci-Fi

นักแสดงนำ: Leonardo DiCaprio, Joseph Gordon-Levitt, Elliot Page

ความยาว : 2 ชั่วโมง 28 นาที

เรื่องราวของ คอปป์ (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) หัวขโมยมืออาชีพ สุดยอดฝีมืออันตรายด้านการดึงข้อมูล ฉกชิงความลับล้ำค่าจากจิตใต้สำนึกเบื้องลึกระหว่างสภาวะความฝัน ซึ่งเป็นเวลาที่จิตใจจะเปราะบางที่สุด ความสามารถที่หายากของ คอปป์

ทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่ละโมบในโลกสมัยใหม่ที่ไม่น่าไว้วางใจของการจารกรรมข้อมูล แต่มันยังได้ทำให้เขาเป็นผู้หลบหนีที่ต้องสูญเสียทุกอย่างที่เขารักไป

ตอนนี้ คอปป์ ได้รับการหยิบยื่นโอกาสที่จะแก้แค้น อีกหนึ่งงานสุดท้ายที่จะคืนชีวิตให้กับเขา เพียงแต่เขาจะต้องทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้สำเร็จการปลูกฝัง แทนที่จะขโมย คอปป์ กับทีมผู้เชี่ยวชาญของเขาจะต้องทำสิ่งตรงกันข้าม งานของพวกเขาไม่ใช่การเข้าไปขโมยความคิด แต่จะต้องปลูกเข้าไป ถ้าทำสำเร็จ มันจะกลายเป็นอาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบ แต่ไม่มีการวางแผนอย่างรอบคอบชนิดใดที่จะทำให้ทีมพร้อมเผชิญหน้ากับศัตรูอันตราย ที่ดูเหมือนจะรู้ล่วงหน้าถึงทุกความเคลื่อนไหว ศัตรูซึ่งมีเพียง คอปป์ ผู้เดียวที่จะมองเห็นได้

5. Logan Lucky (2017)

Logan Lucky (2017)

แนว: Comedy, Crime, Drama

นักแสดงนำ: Channing Tatum, Adam Driver, Daniel Craig

ความยาว : 1 ชั่วโมง 58 นาที

หนังวางแผนปล้น สองพี่น้องอับโชคตระกูลโลแกน จิมมี่ (แชนนิ่ง เททั่ม) และไคลด์ (อดัม ไดร์ฟเวอร์) ร่วมกันวางแผนโจรกรรมครั้งใหญ่ ในงานแข่งรถแข่ง NASCAR ประจำปี ณ สนามชาร์ลอตมอเตอร์สปีดเวย์ แต่สิ่งที่ขาดไปไม่ได้สำหรับ

การโจรกรรมครั้งนี้คือความร่วมมือของผู้เชี่ยวชาญด้านระเบิดอย่าง โจ แบง (แดเนียล เคร็ก) เมื่อกลุ่มคนสุดป่วนร่วมมือกัน ความรั่วความฮาจึงบังเกิด

6. Baby Driver (2017)

Baby Driver (2017)

แนว: Action, Crime, Drama

นักแสดงนำ: Ansel Elgort, Jon Bernthal, Jon Hamm

ความยาว : 1 ชั่วโมง 53 นาที

ชื่อไทยว่า จี้ [เบ] บี้ ปล้น เรื่องราวของเด็กหนุ่มชื่อว่า Baby (รับบทโดยเอนเซล เอลก็อต) ผู้มีหน้าที่ขับรถหนีให้กับแก๊งค์อาชญากร เขาจะต้องฟังเพลงที่จัดสรรมาโดยเฉพาะอยู่ตลอดเวลาเพื่อเป็นตัวช่วยในการรักษาโรคหูอื้อ ที่เกิดขึ้นตั้งแต่วัยเด็ก และในเรื่องนี้ Baby จะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับปฏิบัติการปล้นครั้งสุดท้ายที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ แต่เขากำลังวางแผนเพื่อจะหยุดชีวิตอาชญากรรมนี้ไปพร้อมกับ Debora (รับบทโดยลิลี่ เจมส์)

                เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับลิสต์รายชื่อหนังทั้งหมดเรื่องที่เรารวบรวมมาฝาก คอหนังแนววางแผนปล้นอาจเคยดูกันมาบ้างแล้วบางเรื่อง และบางเรื่องก็ยังไม่เคยดู ก็ลองไปดูได้ ทุกเรื่องบอกเลยว่าไม่ควรพลาดค่ะ

แนะนำบทความที่น่าสนใจ

ทุกวันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การทำสีผม หรือการย้อมผม เป็นแฟชั่นที่ใคร ๆ ต่างก็นิยมตั้งแต่อดีต จนถึงปัจจุบัน แนะนำ 6 น้ำยาย้อมผมยอดฮิต ส่วนจะมียี่ห้อไหนบ้างตามไปดูกันเลย

6 น้ำยาย้อมผมยอดฮิต
6 น้ำยาย้อมผมยอดฮิต