6 แอพพลิเคชั่นดูหนังสุดปัง

6 แอพพลิเคชั่นดูหนังสุดปัง

6 แอพพลิเคชั่นดูหนังสุดปัง

             ทุกวันนี้การดูภาพยนตร์ในโทรศัพท์มือถือ เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้ว เพราะสามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาอย่างไม่มีจำกัด ทำให้หลายบริษัทได้ผลิตค้นสตรีมมิ่ง จนทำให้คนดูอย่างเราเลือกไม่ถูก ซึ่งแต่ละแอพพลิเคชั่นมีคุณสมบัติที่ต่างกันไปไม่ว่าจะเป็นการให้บริการแบบรายเดือน-รายวัน, แบบบุปเฟต์, เฉลี่ยค่าบริการได้ ไปจนถึงแบบ On Demand ส่วนจะมีแอพพลิเคชั่นไหนบ้าง ตามไปดูกับ nangdung.com กับ 6 แอพพลิเคชั่นดูหนังสุดปัง

ตามไปดูกับ 6 แอพพลิเคชั่นดูหนังสุดปัง

  1. Netflix

             ถือได้ว่าเป็นแอพพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมจากคนทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นฝั่งยุโรปและเอเชีย มีหน้าตา UI ที่สวยงาม อ่านง่าย สีพื้นหลังแดงตัดกับสีดำ สามารถเลือกดูหนังได้หลายประเภทยไม่ว่าจะเป็นไทยและเทศ ซีรี่ส์ และสารคดี ซึ่งความละเอียดของภาพสามารถปรับได้ตั้งแต่ระดับ SD720 x 48 Pixel หรือ HD1280 x 720 Pixel ไปจนถึงระดับสูงสุดที่ 4K Ultra HD3840 x 2160 pixel สามารถเลือกซับไตเติ้ลได้หลายภาษา ไม่ว่าจะเป็นภาษาไทย อังกฤษ จีน อินโดนิเซีย ค่าบริการเป็นรายเดือนตั้งแต่ราคา 49 – 419 บาท ซึ่งขึ้นอยู่กับความคมชัดและอุปกรณ์ และสามารถตั้งค่าบัญชีสำหรับเด็กได้ด้วย

  1. iflix

              iflix เป็นแอพดูหนังเพื่อเอาใจตลาดเอเชีย  ซึ่งมีหน้าต่างคล้ายกับ UI คล้ายกับ Netflix แต่ต่างกันที่สีพื้นที่ขาวตัดกับแดง แต่ด้วยที่เน้นตลาดทางเอเชีย ส่วนใหญ่จะมีแต่หนังไทยและเอเชีย พากย์เสียงและซับไตเติ้ลเป็นภาษาไทย แต่ปังไม่แพ้กับสตรีมมิ่งเจ้าอื่น โดยเฉพาะหนังแนวอมิเนะ จากค่าย Disney, Universal และ Warner Bros Pictures มีให้เลือกเยอะมาก สามารถใช้สิทธิทดลองได้ 30 วัน และสมัครสมาชิก VIP เดือน 100 บาท/เดือน อีกทั้งสามารถเล่นกับอุปกรณ์ได้พร้อมทั้ง 2 เครื่อง

  1. WeTV

               ถือว่าเป็นแอพพลิเคชั่นดูหนังที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ซึ่งตอบโจทย์สาวกหนังจีนเป็นอย่างมาก นอกจะมีหนังจีนแล้ว ยังมีซีรี่ส์จีน หนังเอเชีย และหนังอมิเนะ ซึ่งถูกใจใครหลายคนแน่นอน รวมถึงรายการวาไรตี้ เกมโชว์ของเหล่า Idol และละครไทย สามารถอัพเกรดให้เป็น VIP ได้ด้วย เพื่อที่จะสามารถรับชมหนังใหม่ก่อนใคร การแบ่งหมวดหมู่ของ WeTV เข้าใจง่าย ชัดเจน มีการพากย์เสียงทั้งภาษาไทยและอังกฤษ ค่าสมัครสมาชิก VIP 99 บาทต่อเดือน 

  1. AIS PLAY

              เป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้สำหรับการดูหนัง ที่ผลิตขึ้นโดยบริษัท AIS ในฐานะผู้นำด้าน Streaming service provider มีหน้าต่าง UI ที่ใช้ง่าย มีทั้งซีรี่ส์ต่างประเทศ ซีรี่ส์ไทย ละครไทย ภาพยนตร์ไทยและเทศอีกด้วย อีกทั้งยังมีคอนเสิร์ต กีฬา การืตูน สารคดี ฟรีทีวี มีทางเลือกโดยการดูฟรี และการสมัครสมาชิกรายเดือนราคา 99 – 499 บาท/เดือน ขึ้นอยู่กับความคมชัดและการได้ดูหนังใหม่ก่อนใคร

  1. Disney Hotstar

             นี่เลยกับแอพดูหนังน้องใหม่ ป้ายแดง ที่เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 30 มิ.ย. ที่ผ่านมา และก็สามารถรับชมได้ในประเทศไทย ด้วยคอนเทนต์ระดับจากสตรีมมิ่งของ Disney + ที่รวบรวมภาพยนตร์กว่า 700 เรื่อง ซีรี่ส์กว่า 14,000 ตอน โดยการร่วมมือกับ AIS ประเทศไทย ที่จะทำให้ชมหนังเรื่องโปรดได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งตอบโจทย์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเหล่า FC ไม่ว่าจะเป็น Disney, Marvel, Star Wars, Pixar, National Geographic, FX, 20th Century Studios สามารถได้ในราคาปกติ 799 บาท/ปี และ ราคา 99 บาท/เดือน หากใครเป็นลูกค้า AIS สามารถซื้อได้เพียงราคา 499 บาท/ปี และ 49 บาท/เดือน

  1. LINE TV

              ปิดท้ายกับแอพดูหนังยอดนิยม ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ก็คือ ไลน์ทีวี  สามารถรับชมได้ทั้ง หนังไทย หนังต่างประเทศ(สามารถดูได้แค่ตัวอย่างนะ)  ซีรี่ส์ และละครไทย ซิทคอม (ดูย้อนหลังได้ด้วยนะ) การสมัครไม่ยากเลยเพียงแค่มีอินเทอร์เน็ต และบัญชีไลน์เท่านั้น

        จบกันไปแล้วนะครับสำหรับ  6  แอพพลิเคชั่นดูหนังสุดปัง ซึ่งทุกวันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าโทรศัพท์มือถือ ซึ่งเรียกเป็นอวัยวะที่ 33 ของทุกคน จึงทำให้บริษัทหลายแห่งสร้างแอพดูหนังขึ้นมา เพื่อตอบโจทย์คนใช้งาน ซึ่งสามารถดูหนังได้ทุกที่ทุกเวลาอย่างไม่มีจำกัด ในแต่ละแอพก็มีคุณสมบัติที่ต่างกันไป ซึ่งก็ขึ้นกับพวกเราว่าอยากใช้แอพไหน

แนะนำบทความสำหรับทาสแมวกับแมวมงคลพันธุ์ไทย 6 ชนิด

พาทาสแมวไป เปิดตำราแมวมงคลพันธุ์ไทย 6 ชนิด สำหรับใครที่กำลังหาน้องแมวสักตัวมาเลี้ยงอย่าพลาดเชียวล่ะ เพราะไม่ใช่แค่ดูความน่ารักของน้องแมวอย่างเดียวเพราะ แมวเป็นสัตว์มงคลชนิดหนึ่งตามความเชื่อโบราณของไทย เราไปดูกันเลยว่ามีแมวพันธุ์อะไรบ้าง

เปิดตำราแมวมงคลพันธุ์ไทย 6 ชนิด